Đã Chơi Bắn cá bắt buộc bạn phải biết những điều này mới thắng được

Mấy năm gần đây choi ban ca đã không còn là một trò giải trí thông thường nữa mà đã trở thành kế sinh nhai của nhiều người. Nhưng bạn đã đạt được cấp độ nào trong game này rồi? Nếu mới chỉ là sơ khai hoặc chơi hoài mà không lên tay nghề thì bài viết dưới đây chắc chắn sẽ là cứu cánh của bạn!

> Vua Bắn Cá trò chơi hấp dẫn tại CMD368

  1. Hiệu quả chơi sẽ cao hơn khi bắn đạn tăng dần:

Khi Chơi bắn cá đặc biệt là ở vòng bù giờ bạn hãy băn tăng dần đạn vì lúc này cá sẽ xuất hiện đầy màn hình. Bên cạnh đó bạn cũng nên bắn lớn dần và tăng theo quy luật:

– Nếu bạn bắn chết 2 con thì sẽ chết con thứ 3.

– Gỉa sử khi 2 con cá đầu tiên bị chết tại đạn 5, con cuối cùng bị bắn chết tại đạn 100 thì không quá 40 đạn xác xuất các chết sẽ rất cao. Vì vậy, nếu con cá đó được nhân 50 thì bạn lo bị lỗ. Ngược lại nếu bắn hơn 50 viên với cá nhân 50 thì rủi ro sẽ cao và dễ thua.

  1. Bắn ngay những con cá vừa mới chạy ra khỏi bàn:

Với mẹo chơi bắn cá ăn tiền này thì sẽ tùy thuộc vào cách chỉnh máy mà sẽ có những con cá vừa ra khỏi máy đã chết. Nếu bạn tính được xác suất thì chỉ việc canh và nộp đạn tại góc bàn mà bắn thôi. Bạn chỉ cần bắt chết các loại cá nhỏ để tích điểm nhiệm vụ thôi nhé! Nếu bắn được tất cả các loại cá nhỏ trên thì bạn sẽ được nhân 150 – 200 khi giết chết cá tiên.

  1. Hãy chơi với cách mới bắn băng bi:

Cách choi ban ca này sẽ giúp tăng số lượng bắn cùng lúc vào một con cá. Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn bắn vài viên đạn vào tường thì nó sẽ dội ngược lại về hướng con cá, trong cùng lúc viên đạn chưa đến con cá đó thì ta bắn trực diện 1 viên nữa vào con cá. Lúc này hai dòng đạn phối hợp lại sẽ khiến con cái sẽ chết tức tưởi.

Đây là cách chơi đặt nhiều sẽ ăn nhiều và xác suất để cá chết sẽ cao hơn. Tất nhiên đối với cách này thì việc để cá chết sẽ phải tốn nhiều đạn hơn so với cách chơi game bắn cá khác. Nhưng khi bạn tranh chấp cá với đối thủ thì cách này sẽ có hiệu quả hơn.

  1. Cách chơi ria sẽ có hiệu quả cao:

Thường khi choi ban ca thì người mới ham đánh con cá to mà bỏ qua cá nhỏ. Đây là sai lầm nghiêm trọng bởi lẽ nó chẳng khác gì chưa đi đã lo chạy. Bởi cá lớn thì không chết mà cá nhỏ thì cũng chẳng thấy trúng đâu. Bạn cũng chẳng kiếm được đồng nào từ các con cá lạc đạn. Do đó, tốt nhất bạn nên sử dụng chiến thuật chơi ria. Cụ thể như sau:

– Xoay nòng súng một cách liên tục quanh bàn. Sau đó, bạn bắn chập từng viên một, không bắn hai viên đạn đi chung một hướng duy nhất.

– Khi bắn, bạn cần bắn chậm. Điều này giúp mỗi viên đạn đi theo một hướng và trúng một con. Còn đối với các con cá lớn thì bạn tập trung bắn thêm từ 1 đến 3 viên để nó dễ chết hơn. Chú ý không nên bắn tập trung một chỗ mà cần bắn ria qua lại.

– Bắn cách này có thể dùng 1 viên đạn để giết chết một hoặc nhiều con. Bên cạnh đó nó còn là cách giúp xác xuất cá bị bắn chết đều hơn. Đạn bắn ria như vậy thì sẽ có nhiều hướng bắn cá, một viên đạn sẽ đụng và giết chết một con cá. Do đó khả năng chiến thắng của bạn sẽ cao hơn rất nhiều.

  1. Tập trung bắn chậm – bắn nhanh khi choi ban ca:

Thay vì bắn con cá lớn bị nhiều người giành thì tại sao bạn lại bỏ qua cơ hội bắn chết các con cá đứng một mình nhỉ? Đối với cách bắn cá online này sẽ giúp bạn tốn ít đạn mà con cá đó chắc chắn sẽ thuộc quyền sở hữu của bạn.

Bạn hãy thử suy nghĩ xem: bỏ một số lượng đạn lớn để tập trung vào một con cá bị nhiều cạnh tranh. Nếu không trúng thì bạn mất trắng mà nếu trúng thì chưa chắc bạn đã kiếm được nhiều tiền. Vì biết đâu để giết chết con cá đó thì bạn đã chi ra một số lượng đạn rất nhiều thì sao?

  1. Tốc độ quyết định phần lớn sự thành công:

Khi choi ban ca bạn phải nắm chắc là nhanh mắt, nhanh tay. Bởi tốc độ quyết định rất nhiều để bạn giết chết cá. Tốc độ bắn nhanh hay băn chậm sẽ phụ thuộc vào quyết định của bạn trong từng thời điểm phù hợp.

Với những con cá ở gần nòng bạn nên bắn chậm và ngược lại đối với những con cá ở xa nòng súng. Khi con cá đang đi xa mục tiêu của đối thủ thì bạn hãy dùng hết tốc lực để bắn chết nó. Đây là cách hay để giúp bạn ghi cho mình nhiều điểm.

  1. Lời kết:

Bài viết bên trên là tất cả những chia sẻ có thể giúp bạn choi ban ca giỏi hơn. Nếu thấy hay và hợp lý thì hãy áp dụng ngay đi nhé! Chắc chắn chúng sẽ không khiến bạn phải thất vọng đâu.

Chúc bạn sẽ dành được cho mình nhiều thắng lợi vẻ vang!

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *